KAROO STREET

ยางออฟโรดที่ให้สมรรถนะบนถนน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเร่ง การยึดเกาะและเบรก อีกทั้งยังช่วยเพิ่มในการรีดน้ำจากท้องถนนที่เปียก และสามารถตะกุยดิน และโคลนได้อีกด้วย

Category:

Description

ความคล่องแคล่วบนถนน
คุณลักษณะของ KAROO™ Street ถอดแบบมาจากกลุ่ม Tourance™ Next ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มสมรรถนะบนถนน
หน้ายางเป็นแนวเส้นรัศมีหลายวง โดยขยายความกว้างและความยาวตามแนวโค้งเพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัส จึงได้การยึดเกาะและความมั่นคงแม้ขณะเอนรถ
ความสูงของดอกยางได้ถูกเพิ่มอย่างเหมาะสมเพื่อการดูดซับแรงสะเทือนและความนุ่มนวลที่มากขึ้น
ลายของยางหน้าและหลังมีลักษณะและรูปทรงเดียวกันเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างสอดคล้องกัน

เกาะถนนทั้งพื้นแห้งและเปียก
KAROO™ Street ผสมซิลิก้าปริมาณสูงในสัดส่วนที่สมดุลกับคาร์บอนแบล็คและเรซิ่นเพื่อให้ได้สมรรถนะการยึดเกาะสูงทั้งในสภาพพื้นแห้งและเปียก
ปริมาณสัดส่วนของคาร์บอนแบล็คที่สัมพันธ์กันช่วยเพิ่มความทนทานต่อการ ‘ฉีกขาด’ และการสึกหรอก่อนกำหนดของปุ่มยางเมื่อขับขี่บนถนน
การเลือกใช้ประเภทของโพลิเมอร์ ฟิลเลอร์และเรซิน ร่วมกับกระบวนการในการผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นสูตรเฉพาะของเราคือกุญแจในการเพิ่มการยึดเกาะของส่วนผสมต่างๆในระดับโมเลกุล
จนได้โครงสร้างโพลิเมอร์ที่มีความกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันในระดับสูงสุด ให้คุณสมบัติและลักษณะเฉพาะที่โดดเด่น ส่งผลถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมตลอดการใช้งาน

การยึดเกาะบนทุกสภาพถนน
ดอกยางของ KAROO™ Street ถอดแบบวิธีการการจัดวางและปุ่มยางทรงเฉพาะของ KAROO™ 3 มา เพื่อให้ได้สมรรถนะบนทางเรียบที่เยี่ยมยอด การสึกหรอที่สม่ำเสมอ และความมั่นคงในระดับสูงโดยยังคงเสน่ห์ของความเป็นยางครอสคันทรี่
บล็อกดอกยางขนาดใหญ่พิเศษให้พื้นที่สัมผัสที่กว้างและแข็งแรง เพื่อความมั่นคงที่ความเร็วสูงบนถนน
เมื่อขับขี่บนทางออฟโรด ปุ่มยางทรงตัววีที่มีขอบมุมหลากหลายจะช่วยเพิ่มความมั่นใจการการเร่งความเร็ว การยึดเกาะและการเบรก เมื่อขับขี่บนถนนปุ่มยางหลายระดับจะช่วยลดการสั่นสะเทือนจากการสัมผัสผิวถนน และยังช่วยเพิ่มความสม่ำเสมอของการสึกหรอเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ร่องยางแนวยาวตรงบล็อกกลางช่วยเพิ่มการรีดน้ำและทำความสะอาดได้เอง
ร่องยางแนวขวางที่กว้างช่วยให้บล็อกกลางสามารถตะกรุยดินเพื่อเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะบนทางออฟโรด โดยเฉพาะบนทางดินโคลนและลูกรัง
รูปทรงอันหลากหลายของบล็อกดอกยางร่วมกับการวางรูปทรงตัววี ทำให้ได้ขอบมุมที่หลากหลายเพื่อเพิ่มการยึดเกาะบนทางออฟโรด
บล็อกดอกยางขนาดใหญ่ด้านข้างช่วยเพิ่มพื้นที่สัมผัสถนนเมื่อเอนรถ ให้การยึดเกาะและความมั่นคงขณะเข้าโค้งแม้ในความเร็วสูง

KAROO STREET

สนับสนุนอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ขับขี่
KAROO™ Street รับรองการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ขับขี่ต่างๆได้อย่างดี เช่น ระบบเบรกเอบีเอส (ABS) ระบบควบคุมการลื่นไถล (Tranction control)
บล็อกดอกยางขนาดใหญ่พิเศษและการจัดวางแบบรูปตัววีและโครงสร้างยางที่มีความแข็งแรงสูง ทำให้มีความมั่นคง สมรรถนะการยึดเกาะสูง และการหมุนที่นุ่มนวล
จึงสามารถส่งสัญญาณและข้อมูลต่างๆไปยังระบบเอบีเอส ระบบควบคุมการลื่นไถล และอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ขับขี่อื่นๆ โดยไม่ถูกรบกวนด้วยการสั่นสะเทือนของดอกยางหรือส่งข้อมูลผิดพลาดอีกด้วย