RACETEC RR

RACETEC™ RR ให้สมรรถนะสูงสุด พัฒนาเพื่อชัยชนะในการแข่งบนท้องถนน

Category:

Description

การยึดเกาะบนทุกสภาพถนน

คอมปาวน์ของ RACETEC™ RR ถูกพัฒนาเพื่อรับมือกับสนามแข่งแบบถนนที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

สูตรคอมปาวน์ของ RACETEC™ RR ผสมโพลีเมอร์และเรซินกับคาร์บอนแบล็คเกรดพิเศษเพื่อให้ได้แรงเสียดทานจากการยืดหยุ่นของยางสูงสุดแม้บนถนนลื่น

ยางหน้าของ RACETEC™ RR  สามารถปรับเข้ากับลักษณะของเม็ดละเอียดบนพื้นถนน ส่งผลให้เกาะถนนและทนทานต่อการสึกหรอ แม้ในสภาพถนนขรุขระ นอกจากนี้ส่วนประกอบที่เป็นโพลิเมอร์ยังให้การยืดหยุ่นสูงที่อุณหภูมิต่ำ

ด้วยลักษณะเฉพาะตัวของ RACETEC™ RR ที่มีความอเนกประสงค์ในการใช้งานบนพื้นถนนและอุณหภูมิที่หลากหลาย ทำให้ตัวเลือกของคอมปาวน์ยางหน้าจะขึ้นอยู่กับผู้ขับขี่ว่าต้องการความมั่นคงและความเฉียบคมในการเข้าโค้งที่สูงขึ้น (รุ่น K2) หรือความสามารถในการคาดการณ์และสัมผัสในการเข้าโค้งที่ “edge grip” (รุ่น K1)

ความแม่นยำและความมั่นคงที่ความเร็วสูง

RACETEC™ RR ใช้โครงสร้างที่แตกต่างกันระหว่างหน้ายางและแก้มยางเพื่อให้ยางสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสม

ความมั่นคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเมื่อขับขี่ด้วยความเร็วเต็มที่ในการแข่งขันบนถนน (เพราะมีผลกระทบต่ออากาศพลศาสตร์) รวมถึงช่วงที่รถวิ่งผ่านฝาท่อ รอยปะ หรือเนิน

ในกรณีข้างต้นอาจทำให้รถสูญเสียความมั่นคงชั่วคราวจากจังหวะกระเด้งเมื่อรถยกตัวและตกลงสู่พื้นถนนโดยทิ้งน้ำหนักลงที่ล้อและโช๊คอัพ

โครงสร้างหน้ายางทำจากเส้นใยเรยอนชนิดพิเศษซึ่งมีความหนาแน่นและแข็งแรงสูงสามารถคงรูปได้ภายใต้ความเค้นและความตึงเครียด ตัวเส้นใยยังช่วยในการดูดซับการกระเด้งโดยจะกระจายแรงไปสู่โครงยางทั้งหมดเพื่อพยายามคงรูปของมัน

โครงสร้างของแก้มยางถูกออกแบบมาให้แข็ง มีอัตราการเสียรูปน้อยจึงสามารถพยุงโครงสร้างทั้งหมดภายใต้ความตึงเครียดทำให้มั่นใจถึงความแม่นยำขณะเข้าโค้งในทุกองศาการเอนรถ

ความทนทานและสมรรถนะที่แน่นอน

การแข่งบนท้องถนนอาจยาวถึง 240 กม. (150 ไมล์) ซึ่งยาวกว่าการแข่งขันปกติถึงสามเท่า ความทนทาน ความสมบูรณ์ของยาง และสมรรถนะที่แน่นอนจึงเป็นกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะ

ขั้นตอนการผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเราช่วยให้ส่วนประกอบโครงสร้างโพลิเมอร์แตกตัวกลายเป็นเนื้อเดียวกัน คอมปาวน์ทั้งหมดของยางตระกูล RACETEC™ RR จึงมีความต้านทานต่อการเสียดสีสูง

ร่องของดอกยางนอกจากจะลดการสึกหรอแล้วยังทำหน้าที่ขจัดแรงที่ทำให้คอมปาวน์เกิดรอยย่นหรือที่เรียกว่า Shallamach’s ware waves

มุมขจัดของร่องยาง RACETEC™ RR เป็นผลมาจากการวิเคราะห์ในระดับสูงจากการแข่งขันจริงบนท้องถนน