TOURANCE

ยางเพื่อการใช้งานอเนกประสงค์ที่พัฒนาและปรับแต่งมาสำหรับรถจักรยานยนต์เอ็นดูโร่ขนาดใหหญ่สไตล์โมเดิร์นสตรีท

Category:

Description

ความทนทาน

การใช้ร่องยางที่หนาและลึกรวมกับความสมดุลของคาร์บอนแบล็คและซิลิก้าคอมปาวน์ทำให้เกิดความทนทานและระยะการใชงานที่ยาวนาน และยังให้การยึดเกาะดีเยี่ยมทั้งบนสภาพถนนเปียกและแห้ง
ด้วยเทคโนโลยีในการผสมที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ Metzeler สามารถรวมซิลิก้า คาร์บอนแบล็คและเรซินรุ่นล่าสุดรวมถึงสารประกอบต่างๆจนเกิดเป็นคอมปาวน์ที่ล้ำสมัยที่สุดได้

ความมั่นคงในทุกสภาพการใช้งาน

TOURANCE™ ใช้โครงสร้างเข็มขัดรัดหน้ายางแบบ 0° บนยางเรเดียลหลัง ร่วมกับโครงยางน้ำหนักเบาเพื่อให้เกิดความมั่นคงและเกาะถนนที่ความเร็วสูง โดยการกระจายแรงไปสู่พื้นถนนอย่างสม่ำเสมอและเพิ่มประสิทธิภาพที่หน้าผิวสัมผัสในทุกๆสภาวะ
ใยเหล็กได้ถูกวางให้เว้นระยะต่างกัน (เทคโนโลยี MAW ที่ได้รับสิทธิบัตร) โดยมีลักษณะกว้างออกที่บริเวณหน้ายางเพื่อความยืดหยุ่นสูงและการดูดซับแรง และชิดขึ้นที่ช่วงมุมเอนปานกลางเพื่อความแข็งแรงในการเข้าโค้ง

ความอเนกประสงค์ในการบังคับควบคุม

Metzeler TOURANCE™ เหมาะกับรถเอ็นดูโร่สตรีททุกรุ่นที่แตกต่างกัน และรถที่ใช้งานอเนกประสงค์แต่ยังให้ลุคของความเป็นออฟโรดอย่างเต็มเปี่ยม
Metzeler TOURANCE™ ให้ความมั่นใจถึงสมรรถนะทั้งหมดที่จำเป็นในการใช้งานบนท้องถนนโดยที่ยังไม่สูญเสียลักษณะเฉพาะของความเป็นออฟโรด
นักขับที่ชอบโค้งและการขับขี่ในทุกสภาพอากาศสามารถเพลิดเพลินกับทุกๆโค้งในการเดินทางไกลบนท้องถนน นักขับอเนกประสงค์จะต้องประหลาดใจกับระยะการใช้งานที่ดีและความนุ่มนวลในการขับขี่ไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นไร

การยึดเกาะถนน

รูปแบบดอกยางของ TOURANCE™ ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการใช้งานบนท้องถนนเป็นประจำโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการยึดเกาะของออฟโรด ซึ่งเป็นไปตามลักษณะการใช้งานของรถเอ็นดูโร่สตรีทและรถจักรยานยนต์แบบอเนกประสงค์
บล็อกดอกยางที่แข็งแรงบริเวณหน้ายางจะช่วยกระชับกลุ่มยางบริเวณที่สัมผัสถนน เพื่อให้สามารถส่งผ่านแรงบิดจากเครื่องยนต์ไปสู่ถนนได้ทั้งหมด ให้การยึดเกาะสูงสุดและช่วยให้เกิดการหมุนที่ราบลื่น มีเสียงจากการหมุนน้อย
ลักษณะของร่องยางระหว่างบล็อกดอกยางถูกออกแบบให้มีความกว้างต่างกันเพื่อให้สามารถขจัดน้ำออกจากหน้ายางได้เร็วและหลีกเลี่ยงการเหินน้ำ