ใหม่ล่าสุด !! ยางรุ่น SPORTEC™ M9 RR

ยางรุ่น SPORTEC™ M9 RR ซึ่งเป็นยางที่นำเอาความสามารถของยางสนามรุ่น Racetec RR กับ SPORTEC™ M7 RR มาควบคู่กัน เพื่อให้นักบิดบนถนนทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ของการขับขี่แบบสปอร์ตที่มากขึ้นบนถนนจริง

ยาง SPORTEC™ M9 RR เปิดตัวในปี 2020 โดยเกิดจากแนวคิดที่ว่าจะสร้างยางที่สามารถนำสมรรถนะของ Racetec RR ยางสนามที่มีความยอดเยี่ยมในทุกๆด้าน แต่มีอายุการใช้งานต่ำ มาพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานบนถนนจริง ทั้งในด้านอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและความสามารถในการรีดน้ำที่เพิ่มขึ้น จนเกิดเป็น M9 น้องใหม่ของเรานั่นเอง

คอมปาวด์ที่ใช้พัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง SPORTEC™ M7 ที่เป็นที่สุดในสายสปอร์ต ด้วยการนำเทคโนโลยี Dual Compound มาใช้ทั้งในยางหน้า และยางหลัง โดยยางทั้งเส้นถูกออกแบบมาให้เหมือนยางสลิค แต่ยางตรงกลางจะเป็นคอมปาวด์แบบแข็ง ส่วนด้านข้างจะเป็นคอมปาวด์แบบนุ่ม และมีการเพิ่มส่วนประกอบของซิลิกาที่มากขึ้นเพื่อให้ยางวอร์มได้อย่างรวดเร็วและมีอายุการใช้งานมากกว่าเดิมถึง 10 เปอร์เซ็นต์

ลายยางได้รับการพัฒนาโดยการผสมผสานระหว่างจุดเด่นของยางสนาม Racetec RR ที่ยอดเยี่ยม ในด้านการบังคับควบคุมและการยึดเกาะในโค้ง และยางสปอร์ต Sportec M7 ที่ยอดเยี่ยมในการรีดน้ำเพื่อให้ได้ยางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน

เตรียมตัวต้อนรับพี่ใหญ่ของเรา SPORTEC™ M9 RR ที่จะเปิดให้จองผ่านช่องทางเฟซบุ๊คเพจ พร้อมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จะเป็นอะไรนั้น เตรียมรอฟังกันได้เลย หากใครยังไม่ได้ติดตามพวกเราก็รีบๆ เข้าน้า จะได้รับข่าวสารกิจกรรมใหม่ๆจากเราก่อนใคร

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อกับเราได้ที่

Tel: 02 8873184

Facebook : Metzeler Mezmoto

IG: MetzelerThailand

E-mail : info@mezmotowork.com

ติดตามเราได้ที่

Facebook : Metzeler Mezmoto

IG: MetzelerThailand

Youtube : Metzelermoto