จบจาก M5 ก็ต้องมาต่อที่ M7 ด้วยความสามารถของยางรุ่นนี้ ทำให้ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสุดยอดยางสปอร์ตมาจนถึงปี 2020 เลย หากใครอยากรู้ว่าเพราะอะไรทำให้ยาง SPORTEC™ M7 RR สามารถครองใจผู้ขับขี่ทั่วโลกได้ต่อเนื่องกว่า 5 ปีติดต่อกัน

ยาง SPORTEC™ M7 RR เปิดตัวในปี 2015 โดยมีที่มาจากการปรับปรุงเทคโนโลยี Interact ให้กลายเป็น Dual Compound ซึ่งถึงเวลาแล้วที่จะนำมาใส่ในยางสายสปอร์ต ดังนั้น เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ดีกว่าเดิม เทคโนโลยี Dual Compound เลยถูกนำเข้ามาใช้ในการผลิต และทำให้เกิดยางรุ่น SPORTEC™ M7 RR ขึ้นมา

สำหรับยาง SPORTEC™ M7 RR นั้น ได้ตอบสนองความเป็นยาง Road Racing ที่สามารถใช้งานได้ทั้งถนนและสนาม ด้วยการใช้ส่วนผสมแบบ Full Silica ทำให้การยึดเกาะในขณะเข้าโค้ง มีประสิทธิภาพสูงสุด และยังเพิ่มความทนทานมากกว่าในการวิ่งทางตรงอีก 20 % เมื่อเทียบกับ SPORTEC M5 INTERACT text คอมปาวด์ยางที่แบ่งได้ตามสัดส่วน ทำให้สามารถยึดเกาะเต็มประสิทธิภาพได้ทันทีที่เริ่มเทโค้ง รวมถึงทนทานสุดๆ เมื่อวิ่งทางตรง

ร่องยางที่ยังคงคอนเซ็ปเดิม ด้วยตัวอักษรกรีกลาย Pie พร้อมด้วยการออกแบบร่องยางให้มีความลึกที่ตรงกลางยาง แต่ให้มีความตื้นที่ด้านข้าง ที่ทำให้รีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับการสึกหรอที่เหมาะสม

ด้วยลายยางและเนื้อยางดีมันคงจะไม่เพียงพอ รูปทรงของยางก็มีความสำคัญ ด้วยความสปอร์ตที่มากขึ้น ยาง SPORTEC™ M7 RR ถูกผลิตให้มีองศาความโค้งที่มากขึ้นกว่า SPORTEC™ M5 INTERACT™ ทำให้มีการเข้าโค้งได้ไวขึ้น รวมถึงมีพื้นที่ ที่หน้าจะยางสัมผัสถนนขณะเข้าโค้งได้เพิ่มอีก 5 %

การันตีคุณภาพด้วยรางวัลจากนิตยสารรีวิวชั้นนำของโลก ไล่ตั้งแต่

  • Motorrad Testsieger (2016 – 2017)
  • MCN (2016)
  • PS (2016-2017)
  • MOTORRAD MAGAZIN MOTIPP (2017)

และรีวิวจากสถาบันอื่นๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่นสินค้าสำหรับรุ่น M7 ตอบโจทย์ให้คุณได้ดีที่สุด

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อกับเราได้ที่

Tel: 02 8873184

Facebook : Metzeler Mezmoto

IG: MetzelerThailand

E-mail : info@mezmotowork.com

ติดตามเราได้ที่

Facebook : Metzeler Mezmoto

IG: MetzelerThailand

Youtube : Metzelermoto